Xu hướng sử dụng thiết bị thám tử trong đời sống hiện nay

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, đòi hỏi lĩnh vực thám tử có sự dịch chuyển phù hợp. Các thiết bị thám tử thông minh được ứng dụng nhiều hơn, hỗ trợ đắc lực trong việc điều tra tác nghiệp, nâng cao hiệu quả dịch vụ. Trên nhu cầu đó, Thám tử Tận Tình đã đưa vào cung cấp các thiết bị thám tử cho khách hàng cần sử dụng.

I. Thiết bị thám tử quay trộm
Nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm camera thu nhỏ ngày càng cao. Không chỉ riêng trong ngành thám tử mà nhiều lĩnh vực hoạt động khác. Thiết bị thám tử quay trộm được chế tạo thành những dạng khác nhau nhằm ngụy trang hiệu quả. Các dòng được ưa chuộng phải kể đến như camera dạng chiếc bút viết, nút áo, mắt kính, vv.

Theo đó, camera quay lén gọn nhẹ giúp chúng ta dễ dàng ghi hình mà không để đối tượng phát hiện. Thiết bị phục vụ tối ưu cho các công tác nghiệp vụ, thám tử điều tra, giám sát an ninh, hoạt động báo chí.

Thiết bị thám tử quay lén hiện nay được nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều tính năng như quay phim, chụp hình, ghi âm. Không chỉ gia tăng hiệu quả sử dụng, đặc tính nhỏ gọn, khả năng ngụy trang cao giúp mang lại cảm giác an toàn, tin cậy khi sử dụng.

Các đoạn video chân thực, diễn tả đúng bản chất sự việc, đối tượng luôn là chứng cứ tốt nhất mà nhiều người mong muốn khi tìm đến dịch vụ thám tử. Vì vậy mà thiết bị camera quay trộm luôn được các khách hàng sử dụng tại Thám tử Tận Tình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị camera quay lén với giá thành và chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chúng ta để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của mình.

II. Thiết bị thám tử nghe lén
Thiết bị thám tử định vị nghe lén là dòng sản phẩm cao cấp, chế tạo trên nền tảng công nghệ hiện đại với vai trò định vị, nghe lén âm thanh từ xa một cách đơn giản. Loại thiết bị này thường được công ty doanh nghiệp ứng dụng. Ngoài ra, vợ hoặc chồng muốn tìm chứng cứ ngoại tình của đối phương, bố mẹ muốn quản lý con cái của mình đều có thể sử dụng được.

Cấu tạo của thiết bị nghe lén được đánh giá khá nhỏ, các dòng sản phẩm hiện đại còn có kích thướt siêu nhỏ, người bị theo nghe lén rất khó phát hiện. Âm thanh từ thiết bị được xử lý chuyên nghiệp, lọc bỏ tạp âm nhiễu loạn xung quanh và thu được âm thanh chất lượng, rõ ràng.

Hiện nay, Thám tử Tận Tình cho ra đời các dòng sản phẩm thông minh, đa năng hơn. Điển hình có thể kể đến như thiết bị nghe lén gắn định vị, thiết bị nghe lén ngụy trang như pin dự phòng, thiết bị nghe lén như USB, thiết bị nghe lén như ổ cắm điện, bút bi.

Thiết bị thám tử nghe lén cũng được Thám tử Tận Tình kết hợp kèm với các loại hình dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Mục đích sử dụng chính là thu thập chứng cứ có tính xác thực, rõ ràng và minh bạch, đây là mục đích hoàn toàn chính đáng trong ngành thám tử.Như vậy, với khách hàng muốn có được thông tin từ những đoạn ghi âm đối thoại, gia tăng tính xác thực của kết quả thì có thể dùng đến loại thiết bị này.Những dòng sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng sử dụng, có giá thành hợp lý và chính sách bảo hành lâu dài.

III. Thiết bị thám tử theo dõi
Thiết bị thám tử theo dõi là một loại định vị GPS chuyên nghiệp được các công ty thám tử và nhiều người sử dụng. Với lĩnh vực thám tử, thiết bị này sẽ giúp cho người điều tra theo dõi đối tượng một cách sát sao hơn, tìm kiếm đối tượng nhanh chóng, hiệu quả.

Loại thiết bị theo dõi đã được Thám tử Tận Tình ứng dụng trong các dịch vụ cụ thể như: Dịch vụ tìm người trốn nợ; Dịch vụ tìm người mất tích; Dịch vụ theo dõi giám sát quản lý con cái; Dịch vụ định vị số điện thoại; Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, vv

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị thám tử theo dõi, Thám tử Tận Tình đã cung ứng các dịch vụ tốt nhất, hiệu quả điều tra gia tăng rõ rệt, đem lại thông tin chính xác cho khách hàng, kịp thời giải quyết nhiều vấn đề cấp bách.

Thiết bị thám tử theo dõi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người đang có nhu cầu giám sát, xác định vị trí hoặc kiểm tra hành trình di chuyển. Đội ngũ thám tử viên của Tận Tình cũng sử dụng thành thạo loại thiết bị này trong tác nghiệp, mang đến những hiệu quả làm việc đáng ngạc nhiên.

IV. Thiết bị thám tử định vị
Một trong các thiết bị thám tử được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể đến máy định vị. Đặc biệt đối với ngành thám tử, thiết bị định vị không thể thiếu trong hoạt động tác nghiệp của mỗi thám tử viên. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc xác định chính xác vị trí của người cần giám sát, theo dõi. Từ đó, phát hiện kịp thời những dấu hiệu khả nghi, truy tìm chứng cứ hoặc giải quyết nhanh gọn một vấn đề cần thiết.

Thiết bị định vị GPS hoạt động trên nguyên tắc truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo. Kết quả của quá trình truyền nhận sẽ được gửi trực tiếp vào ứng dụng của người dùng. Tuy nhiên, loại thiết bị này chỉ hoạt động trong phạm vi giới hạn cho phép.

Dòng sản phẩm định vị này tương đối đa dạng về loại hình, mẫu mã nhưng được chia thành 2 nhóm cơ bản là thiết bị định vị không dây và thiết bị định vị có dây.

Nhờ thiết bị định vị, chúng ta sẽ giám sát chính xác vị trí của một phương tiện hoặc đối tượng nào đó, thu thập thông tin về trạng thái di chuyển của các loại xe, chống trộm, tìm kiếm phương tiện bị mất… Đây hầu như là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nhiều rủi ro ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *